Đi sâu vào sự xuất sắc với đào tạo tứ kết

 

Không có vị trí nào quan trọng trong bóng đá hơn vị trí tiền vệ, điều này đúng ở mọi cấp độ của trận đấu. Bộ tứ vệ được cho là cầu thủ quan trọng nhất trong bất kỳ đội thể thao nào. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho các tiền vệ của mình chơi hết khả năng của họ và bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các bài tập để cải thiện kỹ năng của họ.

 

Các bài tập cơ bản về cơ bản luôn quan trọng, nhưng đặc biệt quan trọng ở độ tuổi trẻ. Đây là lúc các thói quen được hình thành và các kỹ năng cơ bản được ghi nhớ trong một thời gian dài như các kỹ thuật chăm chỉ.

 

Bài tập đầu tiên bạn nên làm về việc xử lý bóng. Đây là  son heung-min real madrid  một bài tập rất cơ bản, trong đó tiền vệ của bạn giữ một quả bóng và di chuyển nó qua lại xung quanh cơ thể của anh ta. Tất cả là về việc hiểu được bóng đá và cách cơ thể bạn đối xử với nó, và học cách giữ chặt quả bóng mọi lúc. Yêu cầu huấn luyện viên tập trung vào tiền vệ trong toàn bộ thời gian, yêu cầu di chuyển bóng theo những cách cụ thể hoặc thay đổi các tình huống buộc cầu thủ của bạn phải phản ứng nhanh và hiệu quả dưới áp lực.

 

Bạn có thể làm cho điều này trở nên khó khăn hơn bằng cách để một người chơi khác hoặc một huấn luyện viên đi xung quanh người chơi hoặc chạy về phía người chơi và cố gắng vuốt bóng khỏi tay anh ta. Mục đích của bài tập này là giúp bạn kiểm soát bóng và thoải mái khi xử lý bóng.

 

Một máy khoan hữu ích khác là máy khoan tay. Mỗi tiền vệ giữ một quả bóng và một trợ lý huấn luyện viên đứng phía sau họ, ở vị trí thấp, nơi mà thông thường sẽ có đường chạy lùi. Mục tiêu là để tiền vệ này hành động như thể họ vừa nhận được cái bẫy, và sau đó làm việc với huấn luyện viên. Hình thức lý tưởng là đặt bóng vào giữa cánh tay của huấn luyện viên, ngay xung quanh ruột của anh ta.

 

Di chuyển từ cú thuận tay sau đó bạn có thể thực hành những cú ném và đánh tay khó hơn, chẳng hạn như đảo ngược, quét và ném bóng. Các động tác này khó hơn và mất nhiều thời gian hơn để học, nhưng tất cả chỉ là để luyện tập. Hãy đảm bảo thực hiện mỗi động tác đủ số lần, vì tiền vệ của bạn sẽ cần số lần tập luyện vững chắc để xây dựng trí nhớ cơ bắp và năng khiếu tinh thần để có thể để tự tin thực hiện từng động tác khi đến giờ thi đấu.

 

Ném bóng chính xác quan trọng hơn ném bóng bằng lực, và mũi khoan này sẽ giúp truyền đạt độ chính xác đồng thời xây dựng sức mạnh. Yêu cầu hai trong số các tiền vệ của bạn quỳ gối cách nhau khoảng mười thước. Không bao giờ đứng dậy hoặc di chuyển từ bên này sang bên kia, một tiền vệ nhặt một quả bóng từ sân và ném nó vào cầu thủ kia với kỹ thuật thích hợp. Họ thay phiên nhau theo kiểu này mà không bao giờ nhận được sự chính xác và dạy kỹ thuật âm thanh.