Bạn sẽ phạm tội gì khi thi đấu bóng đá thiếu niên

Nếu tôi không thể thực hiện bài tấn công Cánh đơn cho đội bóng đá trẻ của mình, đây là những gì tôi sẽ chạy:

Để lựa chọn đầu tiên đến cuối cùng của tôi

Dead T / Bay City T,

Cánh Đôi Markham,

Cánh T,

Sự hình thành “tôi”,

Flexbone,

Xương ước,

Veer,

Lây lan

Các trận bóng đá theo chuỗi là thành vợ bùi tiến dũng công của bóng đá trẻ, không phải 20 trận bóng yêu thích mà huấn luyện viên có được từ việc huấn luyện hoặc xem TV. Nếu buộc phải huấn luyện một thứ gì đó khác ngoài Cánh đơn, tôi sẽ sử dụng một loạt các hành vi phạm tội sinh ra từ Cánh đơn, đó là Dead T, Markham Double Wing và Wing T. Tất cả đều là những hành vi phạm tội dựa trên loạt bài tốt theo đúng nghĩa của chúng, nhưng đối với bóng đá trẻ, Cánh đơn có nhiều ưu điểm trên mỗi.

Chuỗi chơi cơ bản với mỗi lần phạm tội này, bạn có thể bị loại khỏi Cánh đơn. Với Dead T, đó là cái bẫy, sức mạnh và giữ các trận bóng đá. Bạn có thể thực hiện từng lượt chơi này ra khỏi Cánh đơn nhưng chúng dễ chạy hơn nhiều mà không cần phải thực hiện tất cả các động tác QB khó khăn và lo lắng về việc kéo lính canh chạy vào lưng bạn chạy và QB.

Trong Double Wing Offense, bạn phải dừng lối chơi đánh bật sức mạnh khét tiếng, bẫy FB và phản đòn. Chúng tôi có tất cả những lần chơi bóng đó ở Cánh đơn, nhưng một lần nữa không phải lo lắng về những pha xử lý phức tạp của QB và kéo lính gác chạy vào QB. Tôi cũng cần 4 người kéo dây với Cánh đôi, tôi chỉ cần 1 người kéo ở Cánh đơn. Tôi hiếm khi có 2 đứa trẻ mà có thể kéo tốt, chứ đừng nói đến 4 đứa.

Cánh T bạn phải dừng bẫy / quét, xoạc bóng và lắc lư. Chúng tôi có tất cả những vở kịch đó trong Single Wing và thực hiện các bước nhảy khỏi loạt phim nửa spin của series Tailback “T” của chúng tôi. Tất nhiên với Wing T và phần tách lớn hơn của nó, việc kéo trở nên khó khăn hơn và việc chơi wedge là không thể chạy được. Bạn vẫn có tất cả các vấn đề về vận động chân QB và cần kéo để thoát khỏi tình trạng như bạn làm với Dead T và Double Wing.

Những gì mà ba tội danh này không mang lại mà Cánh đơn có được là một loạt trận quay đầy đủ, một loạt trận lừa đảo và khó bảo vệ nhất trong tất cả các môn bóng đá. Sự lừa dối thuần túy để có khả năng bắt được 3 người chơi bất kỳ trong mỗi lần chơi là điều mà không một hành vi phạm tội nào ở trên có thể làm được. Vì chúng ta đã có trong tay một khẩu súng ngắn, nên việc vượt ra khỏi Cánh đơn cũng dễ dàng hơn. Xử lý bóng ít hơn đồng nghĩa với ít lượt luân chuyển hơn và các đội bắt bóng trực tiếp cho phép các đội Cánh đơn có khả năng lấy được bóng bất kỳ ai trong các pha cản phá mà các đội bắt bóng gián tiếp không thể làm được.

Các hành vi phạm tội còn lại trong danh sách hoặc đòi hỏi tài năng khủng khiếp hoặc thời gian luyện tập không đáng kể. Hành vi ưa thích của tôi là người tập, nhưng chúng tôi không được tập luyện 20 giờ một tuần ở bóng đá trẻ hoặc không có nhiều cầu thủ để lựa chọn nên đó không phải là lựa chọn khả thi.